Trong số các dòng máy lọc nước được bày bán trên thị trường hiện tại thì máy lọc nước Geyser được xem là dòng sản phẩm chất lượng, đảm bảo và được nhiều người dùng ưa chuộng. Vậy điều gì làm nên sự khác biệt của máy lọc nước Geyser với những dòng máy lọc nước khác ? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Máy lọc nước Geyser – thương hiệu máy lọc nước chất lượng đến từ LB Nga

Nếu nói tới các dòng máy lọc nước chất lượng chúng ta không thể kể thiếu máy lọc nước Geyser, đây là dòng máy lọc nước hàng đầu tại Nga – Một trong những quốc gia có nền công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới hiện nay.

Có thể nói các dòng máy lọc nước của Geyser sử dụng những công nghệ xử lý nước tiên tiến nhất trên thế giới, được những nhà khoa học hàng đầu tại Nga nghiên cứu và phát minh, vì vậy chúng ta không thể phủ nhận thương hiệu cũng như chất lượng của sản phẩm.

Điều gì làm nên sự khác biệt của máy lọc nước Geyser ?

Nhắc đến dòng máy lọc nước Nano,  Geyser cũng chính là thương hiệu máy lọc nước đầu tiên trên thế giới áp dụng công nghệ Nano vào sử dụng trong các thiết bị lọc nước, trong đó nổi bật nhất là việc sử dụng vật liệu lọc Aragon – Vật liệu lọc vô cùng ưu việt đã được sử dụng trong việc xử lý hậu quả phóng xạ của sự cố Chelnobyn.

Tại Việt Nam, máy lọc nước Geyser đem đến các dòng máy  máy lọc nước Nano, RO và các dòng máy lọc nước tích hợp 2 công nghệ đều tập trung mạnh vào chất lượng và hiệu quả lọc nước nhằm đảm bảo cung cấp cho người dùng một sản phẩm lọc nước toàn diện : Hiệu quả – Chất Lượng – Tiết kiệm.

2. Máy lọc nước Geyser với chất lượng vượt trội, đạt chuẩn chất lượng Châu Âu và tiêu chuẩn nước uống sạch của Bộ Y Tế.

Nếu ai đã sử dụng qua máy lọc nước Geyser thì không thể phủ nhận được chất lượng vượt trội của các dòng máy lọc nước này tới người dùng, đặc biệt là chất lượng nước lọc đảm bảo, có thể lọc sạch hoàn toàn những vi khuẩn, vi sinh có trong nước, loại bỏ các tạp chất lơ lửng và đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch tinh khiết giàu khoáng ( với máy lọc nước RO ) và nguồn nước sạch uống ngay đầy đủ khoáng chất  ( với dòng máy lọc nước Nano ).

Đây cũng  là ưu điểm vượt trội hơn hẳn của máy lọc nước Geyser so với các dòng máy lọc nước khác trên thị trường khiến người tiêu dùng ưa chuộng.

Có thể nói máy lọc nước Geyser với tác dụng lọc nước tối ưu nhất và bảo vệ sức khỏe người dùng tối đa, các dòng máy lọc nước tại đây không chỉ lọc sạch được các vi sinh và vi khuẩn có trong nước như khí Clo, Amip, Asen, Amoni, Ecoli cùng với bào tử khuẩn, vi khuẩn đường ruột…. mà còn đảm bảo giữ nguyên khoáng chất ( với dòng máy lọc nước Nano ) và công nghệ tạo khoáng của máy RO Geyser cung cấp nguồn nước giàu khoáng vô cùng có lợi cho cơ thể.

Để kiểm chứng cho chất lượng và hiệu quả xử lý nguồn nước của máy lọc nước Geyser, hầu hết các sản phẩm máy lọc nước Geyser đều được Viện Hóa Học và Viện Pasteur xét nghiệm và kiểm chứng được khả năng lọc nước sạch uống ngay và an toàn cho sức khỏe.

  

3. Máy lọc nước Geyser đa dạng về mẫu mã và chủng loại, phù hợp với đặc điểm đa dạng của nguồn nước Việt Nam.

Nhãn hiệu máy lọc nước Geyser  đem đến cho người dùng Việt Nam các mẫu máy lọc nước sử dụng các công nghệ lọc tiên tiến nhất. phù hợp với từng nguồn nước có đặc điểm riêng biệt, đem đến nhiều sự lựa chọn tối ưu dành riêng cho từng nguồn nước tại Việt Nam.

Đối với nguồn nước máy sạch đô thị, nguồn nước thủy cục đã qua xử lý thô với áp lực nước ổn định, người dùng có thể chọn mua ngay một chiếc máy lọc nước Nano Geyser để có được nguồn nước lọc uống trực tiếp giàu khoáng chất lại siêu tiết kiệm nhờ cơ chế lọc bằng áp lực tự nhiên, không cần cắm điện và không thải nước.

Đối với các nguồn nước có chất lượng kém hơn và có dấu hiệu cặn như nước mưa, nước giếng khoan… thì người dùng có thể lựa chọn các mẫu máy lọc nước RO Geyser hoặc dòng máy tích hợp 2 công nghệ RO-NANO Geyser để đảm bảo cho nguồn nước được đảm bảo và an toàn nhất.

Bên cạnh các dòng máy lọc gia đình thì Geyser cũng cung cấp cho người dùng những dòng máy lọc nước có công suất lớn hơn dành cho các địa điểm có nhu cầu sử dụng nguồn nước ăn uống cao như nhà hàng, cơ quan, doanh nghiệp, trường học…

Điều gì làm nên sự khác biệt của máy lọc nước Geyser ?

4. Tiết kiệm tối ưu cho người dùng

Không thể phủ nhận rằng máy lọc nước Geyser chính là dòng máy lọc nước có khả năng tiết kiệm tối ưu cho người dùng, đặc biệt là các loại máy lọc nước Nano hoàn toàn không dùng điện, không xả thải nên giúp người dùng có thể tiết kiệm được 100% chi phí sử dụng so với các dòng máy lọc nước khác.

Ngoài ra, trong số các dòng máy lọc nước Geyser thì máy lọc nước tích hợp 2 công nghệ RO-NANO cũng là một trong những dòng máy lọc nước tiết kiệm đến 60% lượng nước thải và lượng điện tiêu thụ cho người sử dụng mà vẫn đảm bảo cho ra được cả 2 nguồn nước ( nước khoáng và nước tinh khiết) chuẩn sạch an toàn.

Các dòng máy lọc nước Geyser đều được sản xuất và lắp ráp theo công nghệ hiện đại, trải qua những bài kiểm tra khắt khe do đó người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng máy, thời gian bảo hành, bảo trì, tuổi thọ lõi lọc lâu dài nên người dùng không phải phát sinh quá nhiều chi phí trong thời gian sử dụng.

Xem chi tiết các mẫu máy lọc nước Geyser chính hãng TẠI ĐÂY !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *