Ngày nay, bình lọc nước công nghệ cao đã và đang trở thành thiết bị thiết yếu cần được sử dụng cho mọi gia đình, đặc biệt trong tình trạng nguồn nước ô nhiễm đang ngày càng nghiêm trọng và nước sạch sinh hoạt dần khan hiếm. Tuy nhiên để có thể chọn được bình lọc nước tốt chúng ta cần chú ý những tiêu chí dưới đây.

1. Mua bình lọc nước đúng loại và đúng công nghệ

Đa phần bình lọc nước trên thị trường được chia thành nhiều dòng máy với nhiều nhãn hiệu lọc nước cũng như công nghệ lọc nước riêng biệt, trong đó tại Việt Nam các loại bình lọc nước uống tốt được ưa chuộng nhất vẫn là bình lọc nước công nghệ lọc Nano và bình lọc nước công nghệ lọc RO.

Với người dùng sử dụng bình lọc nước công nghệ Nano lọc sạch vi khuẩn, giữ khoáng cho nước luôn đòi hỏi nguồn nước đầu vào phải là nước máy sạch có áp lực nước ổn định, chẳng hạn như nguồn nước máy đô thị có thể sử dụng bình lọc nước để lọc nước uống ngay, không cần đun nấu mà vẫn đảm bảo tính tiết kiệm nhờ cơ chế lọc không dùng điện, không nước thải.

Bình lọc nước Nano tuy xuất hiện sau các loại bình lọc RO, nhưng có thể nói dòng sản phẩm này đã đem đến một sự lựa chọn tiết kiệm và tốt hơn dành riêng cho phần lớn hộ gia đình đang sử dụng nguồn nước máy tại hầu hết các khu đô thị, thành phố, chung cư… với khả năng lọc sạch được 100% vi khuẩn cùng các chất độc hại có trong nước để cung cấp cho người dùng nguồn nước uống an toàn, mà vẫn giữ lại khoáng chất có ích cho cơ thể trong nguồn nước, được Bộ Y Tế công nhận là sản phẩm cung cấp nguồn nước sạch an toàn cho sức khỏe.

Với các hộ gia đình đang sử dụng những nguồn nước có chất lượng kèm hơn như nước giếng khoan… thì bình lọc nước RO lại là sản phẩm lý tưởng để có thể đảm bảo lọc được toàn bộ cặn bẩn, tạp chất trong nước, cung cấp cho người dùng nguồn nước tinh khiết hoàn toàn sạch và an toàn.

2. Mua bình lọc nước đúng thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng

Hiện nay thị trường thương hiệu  bình lọc nước uống ngay tại Việt Nam khá đa dạng tuy nhiên cũng có không ít trường hợp người kinh doanh không uy tín sử dụng tên tuổi của các thương hiệu lớn như sam sung, sony… trong khi thực tế các thương hiệu này hoàn toàn không sản xuất máy lọc nước nhằm đánh lừa khách hàng và tiêu thụ bình lọc nước nhái giả. Chính vì vậy người dùng cần tỉnh táo và chọn mua bình lọc nước uống ngay từ các thương hiệu bình lọc nước thực sự uy tín.

Có thể nói trong ngách sản phẩm bình lọc nước tốt, công nghệ cao hiện nay thì Geyser, kangaroo, karofi… là các nhãn hàng uy tín, được tin dùng và ưa chuộng nhất.

Đặc biệt trong số đó, thương hiệu Geyser được biết đến là thương hiệu bình lọc nước nhập khẩu uy tín số 1 tại Việt Nam. Xuất phát từ một thương hiệu được tin dùng hàng đầu tại Nga và nhiều quốc gia trên thế giới, bình lọc nước Geyser đem đến cho người dùng Việt những sản phẩm thực sự chất lượng, mẫu mã đa dạng từ bình lọc nước Nano, bình lọc nước RO, bình lọc nước tích hợp RO-NANO…  giúp người dùng có thể dể dàng chọn cho gia đình mình một thiết bị lọc nước chất lượng mà lại tiết kiệm nhất có thể.

Bình lọc nước Geyser được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Cty TNHH Đại Hồng Phát. Xem chi tiết các mẫu bình lọc nước Geyser chính hãng TẠI ĐÂY

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *