Máy lọc nước Nano Geyser của Liên Bang Nga đang là mặt hàng “hot” mới xuất hiện tại Việt Nam. Nhưng có nên mua máy lọc nước Nano Geyser hay không, hãy để Geyser.vn giáp đáp thắc mắc cho bạn trong bài viết này. Có nên mua máy lọc nước nano geyser hay không?

Ưu điểm của máy lọc nước Nano Geyser

Máy lọc nước Nano Geyser hoạt động theo công nghệ Nano tiên tiến nhất do các nhà khoa học Nga sáng chế ra, không chỉ thích hợp cho nguồn nước ở thành phố mà ở vùng nông thôn, miền núi cũng có thể sử dụng lọc nước gia đình hiệu quả. Ngay sau khi có mặt trên thị trường, sản phẩm này đã được Chính phủ Nga đánh giá cao và công nhận đây là máy lọc nước tốt nhất trong chương trình nước sạch của quốc gia.

Để trả lời cho câu hỏi có nên mua máy lọc nước Nano Geyser hay không, trước hết hãy tìm hiểu về các ưu điểm nổi trội của nó.

Về chất lượng lắp ráp: máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu đều được sản xuất với cấu trúc ren chuẩn, cốc lọc nhựa nguyên sinh với linh kiện chất lượng cao,… hạn chế tối đa rò rỉ nước, đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất. Cực kì nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt, di chuyển, không cần dùng bình áp, phù hợp với mọi không gian.

Về chất lượng của các linh kiện và công nghệ: Được áp dụng các công nghệ tiên tiến hiện đại nhất từ dây chuyền sản xuất của Nga nên có khả năng vận hành và chất lượng vận hành vượt trội. Máy được gia công lắp đặt nên rất bền bỉ và tuổi thọ cũng cao. Phụ tùng sửa chữa có sẵn, chi phí bảo trì không quá cao. Không cần sử dụng điện, vận hành đơn giản.

Về chất lượng lọc nước: Các sản phẩm Nano Geyser nhập khẩu đều cho nguồn nước đạt tiêu chuẩn chất lượng về nước uống trực tiếp. Công suất lọc cực cao (gấp đến 10-20 lần máy lọc nước RO thông thường). Không lãng phí nước thải trong quá trình lọc.

Về giá cả và chi phí thay lõi lọc: Giá thành ở mức trung bình so với các dòng máy lọc nước khác trên thị trường hiện nay nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cực tốt. Mức giá chỉ từ 4 đến hơn 5 triệu tùy loại, rất hợp lý cho một sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc. Chi phí thay lõi lọc nước Geyser không quá cao.

Về nhà sản xuất: hãng Geyser Nga, thương hiệu nổi tiếng không chỉ ở Nga mà còn được tin dùng trên nhiều quốc gia trên thế giới.

Có nên mua máy lọc nước Nano Geyser của Liên Bang Nga

Với những ưu điểm trên thì có nên mua máy lọc nước Nano Geyser? Hầu hết các gia đình ở Việt Nam đều sử dụng nguồn nước máy đã qua xử lý công nghiệp. Tuy nhiên do xử lý đơn giản nên không thể loại bỏ triệt để các vi khuẩn và tạp chất độc hại. Trong khi đó máy Geyser với công nghệ Nano tiên tiến nhất hiện nay lại là loại máy lọc nước gia đình có hiệu quả cao nhất trên thị trường.

Theo rất nhiều thử nghiệm và kiểm định kết quả theo QCVN-01:2009-BYT (tiêu chuẩn nước uống sạch của BYT) thì máy lọc Geyser có phần nhỉnh hơn ở các chỉ tiêu:

– Lọc vi sinh: sử dụng lõi lọc chứa Nano Bạc với khả năng xử lý vi sinh là tuyệt đối không có đối thủ.

– Lọc khí hóa lỏng độc: Các dạng Amoni, Nitrit,… trong khi công nghệ RO bản thân trơ với các thành phần này thì Geyser nhờ cơ chế hấp thụ, các thành phần này được loại bỏ gần như tuyệt đối. Đây là điều mà tất cả những người sản xuất máy RO chuyên nghiệp cũng phải công nhận.

– Sử dụng lõi lọc Aragon hoàn nguyên giảm chi phí thay lõi lọc (tuổi thọ 6-7 năm hoàn nguyên dễ dàng tại nhà – trong khi lõi RO không thể hoàn nguyên, tuổi thọ 2-3 năm).

Thực tế thì máy lọc Nano Geyser đã vượt qua được rất nhiều kết quả kiểm tra với các vùng nước giếng tại Hà Nội, TP HCM Hải Phòng, Thanh Hóa, …

Với những ưu điểm như vậy, chắc bạn đã trả lời được câu hỏi có nên mua máy lọc nước Nano Geyser hay không rồi phải không? Hãy truy cập ngay Geyser.vn – hãng phân phối độc quyền của Geyser LB Nga tại Việt Nam để xem sản phẩm và nhận ngay ưu đãi lớn thôi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *