Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy lọc nước mang thương hiệu khác nhau như Karofi, Kangaroo, A. O. Smith…. Nhưng các dòng máy lọc nước Geyser vẫn đang dần chiếm lĩnh thị trường và được người tiêu dùng ưa chuộng hơn cả. Vậy lý do nào khiến máy lọc nước Geyser được ưa chuộng tới vậy ? Và có nên mua máy lọc nước Geyser sử dụng cho gia đình bạn thay vì các dòng máy lọc nước khác ? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết này.

1. Máy lọc nước Geyser với khả năng lọc sạch hoàn hảo

Bất cứ ai đã từng sử dụng qua máy lọc nước của Geyser đều không thể phủ nhận được khả năng lọc sạch nước hoàn hảo của dòng sản phẩm này, bao gồm cả máy lọc nước RO Geyser lẫn máy lọc nước Nano Geyser đều được công nhận tính năng lọc sạch nước  vượt trội, cung cấp cho người dùng nguồn nước uống ngay tốt cho sức khỏe.

Chính vì vậy hầu hết các gia đình hiện nay đều chọn lựa sử dụng máy lọc nước Geyser để bảo vệ sức khỏe cho bản thân cùng  người thân trong gia đình.

Có nên mua máy lọc nước Geyser thay vì các dòng máy lọc nước khác không ?

So với các dòng máy lọc nước khác, máy lọc nước Geyser được ứng dụng công nghệ hiện đại, làm sạch nước cực hiệu quả với khả năng lọc sạch nước bẩn hoàn hảo ngay cả với nguồn nước ô nhiễm nặng hay nhiễm phóng xạ.

Với hệ thống lõi lọc tiên tiến được nhập khẩu hoàn toàn từ Nga, máy lọc nước Geyser được tích hợp nhiều phương pháp lọc trong cùng một dòng máy, giúp khử sạch vi khuẩn, loại sạch chất bẩn cùng cặn bã có trong nước, ngăn chặn vi khuẩn gây hại cho cơ thể xuất hiện trong nước, cung cấp cho người dùng nguồn nước sinh hoạt sạch và an toàn, đảm bảo đạt tiêu chuẩn quy định của Việt Nam và Quốc Tế, cung cấp cho gia đình bạn nguồn nước uống ngay, không cần đun sôi mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

2. Máy lọc nước Geyser cung cấp nguồn nước giàu khoáng chất

Có nên mua máy lọc nước Geyser thay vì các dòng máy lọc nước khác không ?

Với các dòng máy lọc nước Nano Geyser được ứng dụng công nghệ Nano tiên tiến, không chỉ loại sạch chất bẩn, vi khuẩn cùng chất độc hại có tồn tại trong nước mà còn giữ nguyên được khoáng chất giàu dinh dưỡng có trong nước, cung cấp nguồn nước uống ngay vừa ngon lại vừa tốt cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, Geyser còn đem đến cho người dùng dòng máy lọc nước tích hợp 2 công nghệ RO-NANO với khả năng cho ra đồng thời được 2 nguồn nước:  nước khoáng uống ngay và nước tinh khiết dùng cho đun nấu, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước ăn uống đa dạng cho người dùng.

3. Dùng máy lọc nước Geyser giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng.

Có nên mua máy lọc nước Geyser thay vì các dòng máy lọc nước khác không ?

Nếu như với các dòng máy lọc nước RO thông thường, người dùng phải chi trả khoản tiền điện, tiền nước khá lớn hàng tháng thì các dòng máy lọc nước Nano Geyser với cơ chế lọc nhờ áp lực tự nhiên của nước, không xả thải giúp tiết kiệm chi phí sử dụng đến 100%.

Ngoài ra, với dòng máy lọc nước tích hợp 2 công nghệ lọc RO-Nano Geyser cũng giúp  tiết kiệm điện và tiết kiệm nước nhiều hơn 50% tới 60% so với các dòng máy lọc nước RO khác trên thị trường , điều này cũng giúp người dùng có thể tiết kiệm được một nguồn chi phí điện nước khá lớn hàng tháng.

Gọi ngay Hotline 0937 370 786 để được tư vấn chọn mua máy lọc nước phù hợp và tiết kiệm nhất cho gia đình hoặc xem thông tin chi tiết các mẫu máy lọc nước Geyser chính hãng TẠI ĐÂY.  

Máy lọc nước Geyser – Nhập khẩu và phân phối chính hãng từ Liên Bang Nga bởi Công ty TNHH Đại Hồng Phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *