Nguồn nước sinh hoạt của gia đình không đảm bảo an toàn, chứa các vi khuẩn gây nên các căn bệnh nguy hiểm cho cả gia đình. Do đó, bạn cần biết cách xử lý nước sinh hoạt đúng cách, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mọi người.

Sử dụng nhiệt

Dun Soi Nuoc

Đun sôi nước ở nhiệt độ 100 độ C trong 15 phút để diệt khuẩn

Đây là phương pháp xử lý nước phổ biến và rất dễ thực hiện. Nhiệt độ có thể giúp tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh có trong nước. Bạn chỉ cần, các nha bào và trứng giun – nguyên nhân gây nên các bệnh về đường ruột, tiêu hóa.

Biện pháp chưng cất

Chưng cất cũng là một biện pháp được sử dụng từ rất lâu đời. Hệ thống chưng cất hoạt động theo quy trình, trước tiên là đun nóng nước đến điểm sôi, thu hơi nước sau khi ngưng tụ và loại bỏ các tạp chất gây ô nhiễm. Nước này sau khi được chưng cất được gọi là nước cất. Tuy nhiên, hoạt động chưng cất sẽ yêu cầu lượng nước, năng lượng lớn và thời gian chưng cất thì khá chậm. Bên cạnh đó, phương pháp này vẫn có thể chứa một số chất gây hại bị ngưng tụ lại, không gian để thực hiện chưng cất lớn, mất nhiều diện tích.

Sử dụng hệ thống chưng cất có hiệu quả tốt loại bỏ các sinh vật đơn bào, vi khuẩn, một số virus cũng như các chất ô nhiễm hóa học thông thường như asen, bari, chì, nitrat,…

Sử dụng phương pháp hấp thụ carbon

Phương pháp này cũng được sử dụng khá rộng rãi trong việc xử lý nước lọc tinh khiết với tác dụng loại bỏ các mùi khó chịu, loại bỏ clo,… Than hoạt tính là chất được tạo nên bởi nhiều vật liệu carbon có công dụng tốt trong việc loại bỏ các vi sinh vật, hóa chất hữu cơ và nhiều chất độc hại có trong nước. Bên cạnh đó, carbon còn được sử dụng trong nhiều quá trình xử lý nước khác để đạt được kết quả lọc nước cao.

Sử dụng máy lọc nước Geyser

Voi Nuoc Geyser Allegro M 1

Máy lọc nước Geyser – lọc sạch nước bị nhiễm kim loại, nhiễm khuẩn đem lại nguồn nước an toàn cho sức khỏe của cả gia đình.

Máy lọc nước Geyser là thiết bị lọc, xử lý nước hàng đầu thế giới được nhập khẩu từ Nga đã được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty Đại Hồng Phát. Máy lọc nước Geyser giúp xử lý nguồn nước bị nhiễm hóa chất một cách hiệu quả, loại bỏ các chất độc hại như chì, cacbon, các cặn bẩn,… Đặc biệt, tại các khu vực thành phố, nguồn nước sinh hoạt thường có mùi clo khó chịu, máy lọc nước Geyser có thể loại bỏ triệt để clo cùng các độc tố gây hại cho sức khỏe khác. Đồng thời, sản phẩm có công dụng lọc sạch nước bị nhiễm kim loại, nhiễm khuẩn đem lại nguồn nước an toàn cho sức khỏe của cả gia đình.

Sản phẩm có được những công dụng tuyệt vời đó là nhờ sự phát triển khoa học, công nghệ và vật liệu xử lý nguồn nước. Máy lọc nước Geyser được các chuyên gia giỏi tạo nên từ nền tảng khoa học hàng đầu. Sản phẩm nhận được đánh giá cao và được nhiều khách hàng tin dùng đã có mặt tại hơn 20 quốc gia trên thế giới.

Nước sinh hoạt ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của cả gia đình nên bạn cần có phương pháp xử lý nước đảm bảo an toàn. Trong đó, sử dụng máy lọc nước Geyser với nhiều tính năng ưu việt là phương pháp xử lý nước tốt nhất hiện nay. Hãy để máy lọc nước Geyser bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *