Cuộc sống càng hiện đại con người ngày càng quan tâm nhiều hơn đến việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và cả gia đình. Không chỉ là ăn ngon mặc đẹp mà bây giờ ăn sạch uống sạch cũng là điều được chú trọng hơn cả.

Chính vì vậy, bình lọc nước uống gia đình đã và đang trở thành thiết bị cần có và là giải pháp toàn diện giúp bạn chăm sóc sức khỏe cho cả nhà !

Bình lọc nước uống gia đình ngày nay đã thay đổi như thế nào?

Nếu như trước đây các sản phẩm bình lọc nước uống thông thường chỉ được trang bị phần lõi lọc thô bao gồm một số nguyên liệu như than hoạt tính, đá sỏi…Với loại lõi lọc này thì bình chỉ có thể lọc thô cho nước hết các cặn bẩn chứ không lọc được các chất hóa học. Do đó, yêu cầu nước đầu vào phải sạch nếu không sạch thì nước lọc ra cũng không đảm bảo vệ sinh an toàn.

Nhằm đáp ứng  nhu cầu sử dụng của con người các loại bình lọc nước hiện nay đã được tích hợp thêm nhiều công nghệ lọc hiện đại. Với công nghệ lọc Nano và màng lọc RO thẩm thấu ngược. Sản phẩm có khả năng lọc nước trực tiếp từ đầu nguồn không cần qua đun nấu mà vẫn đảm bảo an toàn. Nước sau khi lọc đảm bảo sạch hết cặn bẩn, chất hóa học, vi sinh vật, virus và vi khuẩn gây bệnh tốt cho sức khỏe con người.

Những loại bình lọc nước uống gia đình công nghệ cao được tin dùng nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có hai loại bình lọc nước uống gia đình trực tiếp đó là bình lọc nước Nano và bình lọc nước RO. Trong đó:

Bình lọc nước uống Nano sử dụng công nghệ lọc nước Nano tiên tiến có tác dụng lọc hết cặn bã, chất bẩn và vi khuẩn mang đến dòng nước chuẩn sạch, giàu khoáng chất mà không cần sử dụng điện năng, không thải nước. Tuy nhiên, sản phẩm này yêu cầu nguồn nước đầu vào phải tốt và có áp lực nước ổn định như nguồn nước máy đô thị. Nước sau khi lọc có thể uống ngay không cần đun nấu mà vẫn đảm bảo an toàn.

Bình lọc nước công nghệ RO hoạt động theo cơ chế thẩm thấu ngược được chứng minh là có thể lọc bỏ được toàn bộ cặn bẩn, tạp chất hóa học có trong nước. Nước không chỉ sạch mà còn giữ được các khoáng chất cần thiết nên rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Đặc biệt là loại bình lọc này có thể sử dụng cho mọi loại nước kể cả nước giếng khoan.

Mua bình lọc nước gia đình loại nào tốt?

Để mua được loại bình lọc nước gia đình tốt các bạn nên lựa chọn sản phẩm của các nhà cung cấp uy tín. Bình lọc nước gia đình Geyser được nhập khẩu trực tiếp từ Liên Bang Nga chính là thương hiệu được đánh giá cao trên thị trường. Sản phẩm đã và đang được ưa chuộng trên 20 quốc gia trên thế giới.

Sản phẩm bình lọc nước của Geyser ứng dụng những công nghệ lọc nước tiên tiến nhất trên thế giới. Cam kết đảm bảo chất lượng nước lọc theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Nước sau khi được lọc sạch hoàn toàn cặn bẩn, tạp chất hóa học và vi khuẩn, virus gây bệnh.

Sản phẩm có độ bền cao tuổi tho dài và chế độ bảo hành, bảo trì tốt mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng. Tiết kệm điện năng, tiết kiệm nước mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Nếu các bạn có nhu cầu mua bình lọc nước uống gia đình hãy tham khảo ngay thương hiệu Geyser. Liên hệ với số hotline của TNHH Đại Hồng Phát để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *