Trong vòng 6 đến 7 năm trở lại đây, Máy lọc nước Nano ngày càng trở nên phổ biến và ngày càng được tin dùng bởi người tiêu dùng Việt Nam. Trong đó, Geyser chính là nhãn hàng nổi bật nhất và tiên phong trong việc cung cấp những thiết bị lọc nước thông minh và chất lượng áp dụng công nghệ Nano

may-loc-nuoc-nano-loai-nao-tot-nhat

Vậy bạn hiểu đã hiểu gì về công nghệ nano ?

Công nghệ Nano là công nghệ lọc thông minh và toàn diện nhất hiện nay trên thế giới, bao gồm 4 cơ chế lọc trong 1 lõi lọc.

Lọc bằng cơ học : Với kích thước 0,05 um những thành phần tạp chất có kích thước lớn trong nước sẽ dễ dàng bị loại bỏ.

Lọc bằng cơ thế hấp thụ : Các kim loại nặng như Fe, Mg,…sẽ bị giữ lại nhờ cơ chế hấp thụ của lõi lọc Nano

Lọc bằng cơ chế trao đổi ion :  Quá trình trao đổi ion là 1 điểm mạnh của máy lọc nước nano với khả năng xứ lý nước cứng(nước đóng cặn) cực tốt.

aragon-tech-sc1aragon-tech-sc2

Cơ chế lọc bằng trao đổi ion

 

Lọc diệt khuẩn bằng công nghệ phủ bạc(Ag) – công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đẳm bảo diệt 100% vi khuẩn gây hại trong nước, khi lọc qua công nghệ nano đảm bảo loại bỏ hoàn toàn các kim loại năng,…(hóa học) và các loại vi khuẩn(lọc vi sinh) mà vẫn giữ lại khoáng chất trong nước.

Aragon – đại diện tiêu biểu cho công nghệ lọc Nano

Công nghệ nano sử dụng phân tử nano bạc, mà điển hình là lõi Aragon được kết hợp với các lõi than hoạt tính, hoặc các lõi lọc có kết hợp với các vật liệu hấp thụ khác. Nano bạc có khả năng giết chết được vi khuẩn, kìm hãm vi khuẩn phát triển khiến chũng không thẻ quay trở lại và xâm nhập vào nguồn nước.

Nguyên lý của lõi lọc nano nằm ở chỗ, người ta tạo ra các lõi lọc có khe lọc rộng từ 0.01 micron tới 0.1 micron (nguồn: geyser), kích thước đủ nhoe để có thể ngăn được vi khuẩn không đi xuyên qua lõi lọc. Khi vi khuẩn đi vào lõi lọc, chúng sẽ bị mắc kẹt tại các khe lọc và không đến được với nguồn nước uống.

lõi aragon

lõi lọc Aragon

Với vật liệu lọc nước được trộn với phân tử bạc (Ag+) kích thước từ 20 đến 30 nanomet, khi nằm tại các khe lọc, bạc Nano có đủ thời gian để giết chết con vi khuẩn, giữ xác vi khuẩn nằm lại trong lõi lọc, và tránh được nguy cơ vi khuẩn phát triển và phá vỡ tấm lọc.

nano carbon(1)

Công nghệ lọc Nano

Trên đây cũng chính là những điều làm nên sự khác biệt của công nghệ lọc nước Nano tiên tiến nhất. Điều này cũng là lý do tại sao chúng ta không nên bỏ lỡ những sản phẩm máy lọc nước của Geyser để đảm bảo sức khỏe cho chính bạn và gia đình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *