Máy lọc nước hiện nay rất nhiều loại, thật giả lẫn lộn khiến bạn loay hoay tìm sản phẩm chất lượng. Tân Hồng Phát là đại lý hàng đầu phân phối sản phẩm Máy Lọc Nước Geyser chính hãng từ Liên Bang Nga sẽ chia sẻ các bạn 5 cách phân biệt máy lọc nước chính hãng trên thị trường.

5 cách phân biệt máy lọc nước chính hãng

I. KIỂM TRA GIẤY TỜ XÁC THỰC SẢN PHẨM

Thông thường trong một sản phẩm máy lọc nước chính hãng sẽ có đầy đủ 4 loại giấy tờ bao gồm:

  • Tem đo lường đảm bảo chất lượng sản phẩm do Cục đo lường kiểm định.
  • Giấy chứng nhận chính hãng Co, CQ đã được chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ.
  • Tem chống hàng giả do Bộ Công An cấp có ghi rõ ngày tháng.
  • Giấy chứng nhận an toàn nguồn nước uống do Bộ Y Tế cung cấp.

Geyser khi cung cấp các sản phẩm như máy lọc nước RO, Nano hay lõi lọc đều cung cấp tem bảo hành và các giấy tờ chứng thực đầy đủ. Trên các thân máy như vỏ, thân, máy bơm hay các thiết bị khác đều có gắn tem chính hãng đi kèm.
Ngoài ra,  Các bạn có thể kiểm tra thông qua lõi lọc bởi vì đây là thiết bị rất quan trọng. Chính vì vậy khi mua hàng, các bạn cũng không nên bỏ qua.

II. PHÂN BIỆT QUA LOGO

Mỗi nhãn hàng có thương hiệu sẽ có logo nhãn hiệu riêng biệt và đã có tên tuổi trên thị trường. VD: Máy lọc nước Geyser là dòng sản phẩm chính hãng đến từ Nga. Các bạn chỉ cần tìm hiểu trên Google để xem sản phẩm này có được phủ rộng hay không.

III. NHẬN BIẾT QUA TEM BẢO HÀNH

1 Dòng sản phẩm máy lọc nước chính Hãng, Dù đó là máy Ro, Nano hay dòng sản phẩm nào cũng đều có tem bảo hành chính hãng của nhãn hàng đó.

Thường thì khi các bạn đặt mua sản phẩm, Nhãn hàng sẽ có thời gian bảo hành rất lâu, từ 2 – 4 năm sử dụng. Và được hỗ trợ liên tục mỗi khi cần mà không mất phí phát sinh nào. Và Tem bảo hành đó

IV. XÁC THỰC QUA SMS HOẶC WEBSITE

Mỗi nhãn hàng sẽ có hình thức xác thực mã QR hoặc mã sản phẩm chính hãng thông qua điện thoại hoặc báo qua SMS. Hoặc sẽ sử dụng xác minh thông tin qua Website để chứng thực sản phẩm.

59079065 415066442376096 16544699355496448 N

V.LỰA CHỌN SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

Công Ty TNHH Tân Hồng Phát là đại diện chính thức phân phối máy lọc nước Geyser từ Liên Bang Nga. Do vậy, từng sản phẩm của chúng tôi là 100% chính hãng. Bất kỳ máy lọc Geyser nào không đúng chất lượng, hoàn tiền 200% cho khách hàng.

– Máy lọc Geyser đến với khách hàng đầy đủ nguồn gốc, xuất xứ, kiểm định chất lượng sản phẩm. Hoàn ngay 200% nếu nguồn nước sau lọc không đạt tiêu chuẩn.

– Bảo hành chuẩn chính hãng. Đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, giàu kinh nghiệm của Tân Hồng Phát sẵn sàng giải quyết nhanh, triệt để mọi vấn đề khách hàng gặp phải để mỗi khách hàng luôn được chăm sóc tận tình và cảm thấy hài lòng.

– Giá bán sản phẩm tốt nhất thị trường bởi ngoài lợi thế nhà phân phối chính hãng, Chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi riêng dành cho khách hàng.

– Bảo hành kỹ thuật Tại Nhà, Miễn phí trong vòng bán kính 20 km.

Gọi Ngay1

CÔNG TY TNHH ĐẠI HỒNG PHÁT
Độc quyền nhập khẩu máy lọc nước Geyser từ Liên Bang Nga.
Khu vực Miền Bắc
🏣 211 Hồng Hà – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Nhà phân phối Miền Nam
🏣 240 Nguyễn Thái Bình – Phường 12 – Q.Tân Bình – TP HCM

Website: https://geyser.vn/

Tuyển đại lý toàn quốc liên hệ

📞 Hotline: 0937.370.786