Chị Đỗ Hùng Thúy giảng viên Học Viện Báo chí Tuyên truyền

“ Mình mua máy lọc nước Geyser lúc đầu cũng vì rất thích thú về phương thức lọc nước mà không cần dùng điện của mấy bạn máy lọc nước Nano và công nghệ lọc Nano với vật liệu lõi Aragon với 4 cơ chế lọc tích hợp trong một lõi.

Phần vì thích thú, phần vì muốn kiểm chứng thực hư về công dụng vượt trội của bạn máy lọc nước này nên cũng được bạn bè giới thiệu đến mua máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng từ Đại Hồng Phát – nhà phân phối độc quyền chính thức sản phẩm máy lọc nước Geyser được ủy quyền bởi tập đoàn Geyser Nga luôn nhé !

fdsa

Sau khi sử dụng một thời gian thì ôi thôi chắc là mê luôn rồi í . Nói chung là nước lọc ra rất là sạch, không có mùi hay tạp chất lại không phải dùng điện nên tiết kiệm cực kì. Nghe bạn bè nói dùng hàng máy khác thì còn bị thải đi tốn nhiều nước quá cơ nhưng mà Geyser thì không có thải đi đâu tí nào nên lại càng mê hơn.

Mình khuyên là bạn nào nếu còn đang phân vân thì nên quyết định mua máy lọc nước của Geyser luôn nhé vì vừa chất vừa tiết kiệm mà đảm bảo nữa. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *