Sự khác biệt của bộ lọc Aragon

Bộ lọc Aragon so với các lựa chọn thay thế

Hiện nay, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn cho sản phẩm thay thế lõi lọc nước. Và sự thật là nhiều lựa chọn trong số đó là “giải pháp tối ưu”.

Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ nhắm đến việc giải thích lý do tại sao chúng tôi coi bộ lọc Aragon thực sự  là lựa chọn tối ưu cho máy lọc nước của bạn.  Và quan trọng – chúng tôi sẽ bao gồm bằng chứng để sao lưu những tuyên bố táo bạo này.

Ở cấp độ đơn giản nhất, bộ lọc Aragon là duy nhất theo các cách sau:

 • Độ bền công nghiệp lọc nước, trong một giải pháp dễ dàng để cài đặt.
 • Một mức độ đáng kinh ngạc của tạp chất được loại bỏ – trong khi– để lại trong “những thứ tốt” (một số bộ lọc trên thị trường thực sự loại bỏ cái tốt cùng với cái xấu). Cụ thể – điều này có nghĩa là các khoáng chất có lợi cho sức khỏe vẫn ở trong nước, ngay cả khi các tạp chất được loại bỏ.
 • Các bộ lọc này hoạt động nhanh, có tuổi thọ dài đáng ngạc nhiên.
 • Những bộ lọc này biến nước cứng thành mềm, không có muối ( đây là một điều rất tốt cho bạn và hiếm, nếu không phải là duy nhất trong số các bộ lọc nước).

Vâng, chúng tôi biết điều này có thể nghe có vẻ hơi “quá tốt là đúng”. Và nếu bạn có nghi ngờ của mình, điều đó thật tuyệt! Chúng tôi sẽ không có cách nào khác. 🙂

Nhưng những gì chúng tôi đã chia sẻ với bạn cho đến nay chỉ là “tổng quan 30 giây”. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy cho phép chúng tôi chia sẻ với bạn chính xác cách các bộ lọc này là duy nhất, cách chúng mang lại lợi ích cho bạn và thuyền của bạn, ngoài ra chúng tôi thậm chí sẽ bao gồm bằng chứng để sao lưu các khiếu nại của chúng tôi …

Sự khác biệt 1 – Lọc đa phương pháp mạnh mẽ đáng chú ý

Bộ lọc Aragon thực hiện tích hợp cùng lúc 4 cơ chế:

 1. Lọc sạch cơ học(kích thước lỗ đến 0.01μm), làm mềm nước(khử muối, tạo CO2 làm cân bằng PH), ngăn chặn sự đóng cặn của nước sau khi đun nấu, diệt khuẩn cực mạnh (bằng nguyên tử bạc), hấp thụ mùi, clo, các hợp chất chứa clo, các hợp chất hữu cơ.
 2. Lõi lọc Aragon có khả năng loại bỏ tất cả các kim loại nặng(từ nhôm cho đến kim loại phóng xạ), các hợp chất của chúng, muối cứng,…các hợp chất hữu cơ, clo, vius,….
 3. Vật liệu lọc Aragon là loại polime duy nhất có tác động phức hợp tạo ra sự lọc vi cầu(kết cấu gồm các hạt dạng cầu cực nhỏ xếp sát nhau) nhờ kết cấu vô cùng phức tạp(cấu trúcđường rối cực dài và phức tạp) kết hợp với cơ chế hấp thụ và trao đổi ion của nó.Vật liệu Aragon được làm bằng hợp chất cao phân tử, là các chuỗi polime dài, tạo thành mặt tiết diện tiếp xúc với nước lên đến 500m2/gam. Làm tăng hiệu quả hấp thụ và trao đổi ion gấp 10 – 20 lần so với lõi lọc thông thường. Khả năng hấp thụ của Aragon tương đương với khả năng hấp thụ của loại than hoạt tính tốt nhất hiện tại đang sử dụng.
 4. Lõi lọc Aragon áp dụng công nghệ phủ bạc tới từng phần tử polime, có tác dụng tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của các loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Đây là 1 yếu tố khác biệt với lõi lọc RO- không tích hợp bạc diệt khuẩn.

Thay vì áp đảo bạn bằng thuật ngữ khoa học, đây là tóm tắt về các chất gây ô nhiễm có hại mà các quá trình này loại bỏ, cùng với tỷ lệ phần trăm thường được loại bỏ:

 • Clo– loại bỏ 99,9%
 • Thuốc trừ sâu–  loại bỏ 92,0 %
 • Sản phẩm dầu mỏ–  loại bỏ 90,0 %
 • Kim loại nặng–  loại bỏ 100,0 %
 • Bụi bẩn, cát và các hạt có hại– kích thước 0,1 μm kích thước 99,0 %
 • Vi khuẩn và vi rút, bao gồm legionella và salmonella–  đã loại bỏ 99,9 %
 • Chì, kẽm, cadmium–  loại bỏ 95,0 %
 • Sắt– 95,0 %  bị loại bỏ
 • Nhôm–  loại bỏ 97,0 %

Sự khác biệt 2 – Nước làm mềm, không có muối

Phương pháp lọc “Trao đổi ion” duy nhất cho bộ lọc Aragon biến nước cứng thành nước mềm, không có muối. Cách tiếp cận độc đáo này thường được gọi là “Làm mềm Quasi” và mang lại cho bạn tất cả những lợi ích của nước mềm, bao gồm:

 • Nước, thức ăn và đồ uống ngon hơn.
 • Thiết bị được giữ bền lâu hơn.
 • “Không có vệt” khi làm sạch máy lọc nước của bạn.
 • Da và tóc mềm hơn khi sử dụng nước mềm.

Nước được làm mềm này cũng đã được chứng minh là không chỉ tránh sự tích tụ của vôi mà còn loại bỏ vôi đã được hình thành trước đó.

Sự khác biệt 3  – Aragon hoạt động nhanh chóng

Bạn sẽ thấy thế nào khi cần nước mà máy lọc nước chảy khá chậm, không đủ khối lượng cần dùng?

Thật là bực bội phải không?

Chà, so sánh bộ lọc Aragon làm sạch nước một cách đáng ngạc nhiên nhanh chóng.

Nhưng không chỉ các lõi lọc này lọc nhanh mà còn có tuổi thọ đáng kể.

Tất nhiên, tốc độ mà các bộ lọc này hoạt động và thời gian tồn tại của chúng bị ảnh hưởng bởi mức độ “lọc trước”. Đó là lý do tại sao chúng tôi đặc biệt khuyên dùng bộ lọc thô trước đó để loại bỏ bùn, bụi bẩn, rỉ sét và các tạp chất khác trước khi chúng tiếp cận với toàn bộ bộ lọc aragon chính của bạn .

Sự khác biệt 4 – Đơn giản để cài đặt trong hầu hết mọi máy lọc nước

Bộ lọc Aragon:

 • Có thể phù hợp với bất kỳ kích thước máy lọc nào.
 • Dễ dàng lắp đặt do sử dụng các đầu nối kích thước tiêu chuẩn

Sự khác biệt 5 – Lời hứa về nước tinh khiết của Aragon Geyser

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào các bộ lọc Aragon, nhưng chúng tôi cũng hiểu rằng bạn có thể chưa phải là khách hàng của chúng tôi và vì vậy có nghi ngờ. Điều đó hoàn toàn dễ hiểu!

Vì vậy, để giúp đưa ra quyết định dễ dàng và không lo lắng này cho bạn, chúng tôi muốn “đảo ngược rủi ro” để nói.

Điều đó có nghĩa là – thay vì bạn có cơ hội với chúng tôi với tư cách là nhà cung cấp, thay vào đó chúng tôi có cơ hội với bạn, với tư cách là một khách hàng.

Để được cụ thể:

Điều đó có nghĩa là mọi sản phẩm trên trang web này đều có bảo hành đầy đủ. Chúng tôi đứng đằng sau những sản phẩm này 100%. Chúng tôi thực sự muốn những sản phẩm này hoạt động tuyệt vời cho bạn, và thực sự mang lại lợi ích cho bạn và máy lọc nước của bạn.

Vì vậy, điều đó có nghĩa là, khi bạn trở thành khách hàng, nếu trải nghiệm của bạn không phù hợp với Lời hứa về Nước tinh khiết của chúng tôi , thì chúng tôi sẽ sẵn lòng thay thế hoặc hoàn lại bộ lọc của bạn. Sự lựa chọn của bạn hoàn toàn.

Chúng tôi muốn bạn vui mừng với những bộ lọc này. Và chúng tôi muốn bạn tham gia với tư cách là một khách hàng không có rủi ro. Trên thực tế, chúng tôi muốn bạn rất vui mừng với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi:

 • Bạn trở thành một khách hàng rất hạnh phúc của chúng tôi, thậm chí trong nhiều năm tới.
 • Bạn cũng rất vui khi giới thiệu bạn bè của bạn đến trang web của chúng tôi.

Vì vậy, hãy thử các bộ lọc này và nếu chúng không phải là tất cả những gì chúng tôi đã hứa, chỉ cần cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ làm cho đúng.

Sự khác biệt 6 – Công nghệ được kiểm tra và cấp bằng sáng chế độc lập

Bộ lọc Aragon đã vượt qua thử nghiệm nghiêm ngặt trong phòng thí nghiệm ở nhiều tổ chức hàng đầu.

Jkhjh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi lại
+
Gọi cho tôi!