5 điểm cần chú ý khi mua máy lọc nước

Untitled 1

Ô nhiễm nước là một vấn đề nghiêm trọng vì nó có thể dẫn đến một số vấn đề sức khỏe. Uống nước bị ô nhiễm không chỉ nguy hiểm cho trẻ em mà còn có thể gây ra nhiều vấn đề cho người lớn. Theo Cơ quan Bảo vệ Môi trường, ô nhiễm nước có thể xảy ra một cách tự nhiên hoặc do hoạt động của con người. Do đó, cần phải lắp đặt máy lọc nước RO tốt nhất tại nhà để đảm bảo bạn uống lành mạnh và an toàn. GEYSER cung cấp một số máy lọc nước tốt nhất tại Việt Nam giúp loại bỏ các tạp chất hòa tan và làm cho nước hoàn toàn an toàn để sử dụng. Tuy nhiên, có một số yếu tố quan trọng nhất định mà bạn cần biết trước khi mua máy lọc nước. Trong blog này, chúng tôi thảo luận về 5 yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét khi tìm kiếm máy lọc nước tốt nhất.

Những điều cần xem xét trước khi mua máy lọc nước

Dưới đây là những điểm cần xem xét trước khi mua máy lọc nước :

Bạn cần kiểm tra chất lượng nước

Một trong những yếu tố mà chúng ta có xu hướng bỏ qua là kiểm tra chất lượng nước đầu vào trước khi chọn máy lọc. Một số dòng máy RO phù hợp cho cả nước giếng và nước máy, nhưng công nghệ Nano chỉ phù hợp với dòng nước máy hoặc tương đương. Bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của một chuyên gia để kiểm tra chất lượng nước và đưa ra quyết định cuối cùng dựa trên các loại chất gây ô nhiễm có trong nước.

Máy lọc nước loại bỏ các chất gây ô nhiễm cụ thể

Máy lọc nước sử dụng kết hợp các công nghệ để loại bỏ chất gây ô nhiễm khỏi nước. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là tất cả các máy lọc nước có thể loại bỏ các loại tạp chất khác nhau có trong nước. Trước khi mua máy lọc nước, hãy kiểm tra chất lượng nước trong khu vực của bạn để biết máy lọc nước nào sẽ tốt nhất cho bạn. Tùy thuộc vào chất lượng nước trong khu vực của bạn, bạn có thể quyết định nên chọn máy lọc nước RO hay Nano. Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra xem máy lọc nước có chứng nhận NSF hay không.

Bạn cần thay thế các bộ lọc theo định kỳ

Tất cả các máy lọc nước hoạt động theo cùng một cách. Nước đi qua các lõi lọc có thể tháo rời chứa đầy các vật liệu lọc khác nhau như  than hoạt tính, PP, aragon… Vì các bộ lọc này thực hiện tất cả các công việc nặng nhọc, nó bị tắc sau một khoảng thời gian nhất định. Khi các bộ lọc bị tắc, bộ lọc nước sẽ không lọc nước hiệu quả. Để đảm bảo rằng bạn tiếp tục uống nước an toàn, hãy làm theo hướng dẫn về thay đổi bộ lọc được đề cập bởi nhà sản xuất. Máy lọc nước từ GEYSER luôn đi kèm theo dịch vụ nhắc lịch thay lõi cho từng khách hàng.

Xem xét chi phí thay thế bộ lọc

Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, hãy đảm bảo rằng bạn xem xét chi phí thay thế các bộ lọc. Chi phí có thể thay đổi tùy thuộc vào loại và kiểu máy lọc nước mà bạn sử dụng. Để tránh mọi nhầm lẫn và bất tiện trong tương lai, hãy lấy thông tin rõ ràng về chi phí sửa chữa các bộ lọc. Tại GEYSER chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng thay lõi và bảo trì thường xuyên.

Hãy xem xét lượng nước gia đình bạn uống

Khi tìm kiếm một máy lọc nước, đừng quên xem xét quy mô gia đình. Lý do là máy lọc nước đi kèm với khả năng lưu trữ để đảm bảo rằng bạn có được nước tinh khiết ngay cả khi không có điện. Vì vậy, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng bao gồm lượng nước gia đình bạn tiêu thụ và cũng xem xét nước dùng để nấu ăn.

Đó là một số yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét khi mua máy lọc nước. Thực hiện theo các bước được đề cập sẽ đảm bảo rằng bạn mua đúng máy lọc đáp ứng yêu cầu cụ thể của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm máy lọc nước RO, Nano tốt nhất, bạn có thể kiểm tra phạm vi sản phẩm của GEYSER. Bạn cũng có thể gọi điện theo số 0937.037.786 để được tư vấn chi tiết và nhận thông tin cụ thể về sản phẩm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi lại
+
Gọi cho tôi!