Tại sao uống nước lọc tốt hơn uống nước trái cây?

A Glass Of Pure Water With A Ph Of 7

Chúng ta đều biết trái cây có lợi cho sức khỏe và nên đưa vào chế độ ăn uống hàng ngày. Tuy nhiên, một số người thích uống nước ép trái cây hơn ăn trái cây trực tiếp. Trên thực tế, do hương vị ngọt ngào của nó và thấy lợi ích sức khỏe, nhiều người tin vào việc sử dụng nước ép và không suy nghĩ kỹ. Tuy vậy, theo các chuyên gia, uống nước lọc có lợi ích nhiều hơn so với uống nước ép trái cây.

Tại sao nước uống lọc tốt hơn nước ép trái cây?

Nước ép trái cây mặc dù tốt cho sức khỏe hơn các loại đồ uống có sẵn khác như đồ uống có ga, soda ăn kiêng, nước có hương vị, nước tăng lực, v.v., chúng không thể thay thế sự tốt lành của nước tinh khiết và sạch.

Thay vì sử dụng quá nhiều nước ép trái cây, chúng ta nên có một chế độ ăn uống cân bằng bao gồm trái cây và rau quả tươi cùng với lượng chất béo, carbohydrate, khoáng chất, protein và vitamin đầy đủ. Bên cạnh chế độ ăn uống cân bằng, nên uống 8 đến 10 ly nước mỗi ngày để hoạt động đúng đắn của các hệ thống trong cơ thể chúng ta.

Theo các nghiên cứu về sức khỏe được thực hiện ở các quốc gia khác nhau, nước là thức uống giúp hydrat hóa cơ thể chúng ta một cách tốt nhất và đó là lý do tại sao, nó thực sự cần thiết cho sự sống còn của chúng ta.

Những lý do hàng đầu để biết tại sao uống nước tốt hơn

Nước không có calo

Xem xét thực tế rằng nước không có calo, bạn có thể sử dụng nó mà không lo tăng cân. Mặt khác, nước ép trái cây chứa nhiều calo. Nước ép trái cây tươi tốt hơn so với những loại nước đóng chai, thường chứa nhiều đường. Ngay cả khi đó là nước ép trái cây tươi, không nên uống nhiều hơn một ly trong một ngày.

Nước hydrat hóa tốt cho cơ thể

Nước hydrat hóa cơ thể của chúng ta một cách tốt nhất. Không có vấn đề gì với tất cả các loại đồ uống bạn có, không có gì có thể đánh bại sự hydrat hóa được cung cấp bởi nước. Bạn không thể sử dụng nước ép trái cây trong suốt cả ngày, nhưng bạn có thể uống nước mà không cần suy nghĩ. Và để ngăn ngừa mất nước, điều quan trọng là uống nước và giữ cho cơ thể bạn ngậm nước tốt.

Nước giúp giảm độc tố

Mặc dù nước ép của một số loại trái cây đặc biệt được cho là loại bỏ độc tố, nước vẫn không thể đánh bại bởi vì bạn có thể sử dụng nó bất cứ khi nào bạn muốn. Và cơ thể bạn cần nước cho hoạt động hàng ngày. Bạn sẽ vẫn tiếp tục công việc của mình trong khi không có nước ép trái cây trong nhiều tháng, nhưng bạn không thể thiếu nước trong 1- 2 ngày. Nước là một thức uống có khả năng giúp giảm các độc tố tích tụ từ cơ thể.

Nước làm giảm cơn khát

Bạn có thể uống bất cứ thứ gì bạn muốn cho hương vị, nhưng nước là thức uống thỏa mãn cơn khát của bạn. Bạn có thể sống mà không có đồ uống khác, nhưng bạn không thể sống mà không có nước.

Nước có giá cả phải chăng

Nước là dễ dàng để có đủ nước hơn bất kỳ đồ uống khác. Tất cả các loại nước ép và đồ uống khác có sẵn trên thị trường đều đi kèm với một mức giá đắt đỏ. Nếu bạn nhìn kỹ hơn, nước là giá cả phải chăng nhất trong tất cả. Vì vậy, bạn có thể có nó mà không phải lo lắng về giá cả.

Nước – thức uống không mất thời gian

Khi bạn sử dụng nước ép trái cây tươi, bạn cần dành thời gian rảnh rỗi để pha chế theo vị mong muốn. Nó đòi hỏi thời gian cũng như nỗ lực từ phía bạn. Nhưng khi bạn chọn uống nước, tất cả những gì bạn cần làm là bật vòi của máy lọc nước và thưởng thức đồ uống ngon nhất thế giới. Nó có thể là nhiệm vụ dễ dàng nhất cho bất cứ ai.

Kết luận

Nước ép trái cây tương đối Tốt vì chúng cung cấp cho cơ thể bạn các chất dinh dưỡng thiết yếu. Nhưng các chuyên gia khuyên, chỉ nên uống một ly nước ép trái cây trong một ngày. Nếu không, nó có thể làm cho bạn béo và làm xáo trộn mức độ dinh dưỡng trong cơ thể. Ngược lại, nước không thể được thay thế bằng bất kỳ đồ uống khác. Cơ thể bạn cần nước để thực hiện các chức năng hàng ngày khác nhau. Khi bạn tiêu thụ nước, điều quan trọng là phải uống nước tinh khiết và sạch để tránh bị nhiễm khuẩn. Geyser có nhiều loại model máy lọc nước kiềm và Máy lọc nước RO & NANO tốt nhất với công nghệ bổ sung khoáng chất để bạn có được nước tinh khiết 100%.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi lại
+
Gọi cho tôi!