Tại sao nước tinh khiết RO tốt hơn nước sôi

Untitled 1

Đun sôi là cách lọc nước truyền thống nhất từ xưa đến nay. Khi nước được đun sôi, nó loại bỏ hầu hết các vi khuẩn có trong nước nhưng nước không tinh khiết 100%. Mặc dù nước sôi là một phương pháp phổ biến, nó có vô số nhược điểm . Sau rất nhiều tiến bộ ra đời, chúng ta đã có thể lấy nước tinh khiết thông qua máy lọc công nghệ Ro và giờ đây nó đã trở thành sự lựa chọn an toàn và được ưa chuộng nhất của hệ thống lọc nước.

Nước sôi loại bỏ những gì?

Đun sôi là một phương pháp lọc nước phổ biến vẫn được sử dụng bởi một số gia đình. Tuy nhiên, nhiều người không nhận thức được thực tế rằng nước sôi không loại bỏ nhiều chất gây ô nhiễm có trong nước. Đun sôi chủ yếu giết chết các mầm bệnh có thể ẩn nấp trong nước của bạn. Đun sôi cũng loại bỏ một số Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) có thể có trong nước. Mặc dù phương pháp lọc nước truyền thống giết chết vi sinh vật, tuy nhiên, vì sự bất tiện, đun sôi không được sử dụng thường xuyên để xử lý nước uống trừ trường hợp khẩn cấp.

Anh 8 4 700x366
Nước đun sôi loại bỏ những gì?

Nhược điểm của nước sôi là gì?

Không nên đun sôi khi kim loại độc hại, hóa chất (chì, thủy ngân, amiăng, thuốc trừ sâu, dung môi, v.v.) hoặc nitrat đã làm ô nhiễm nước. Chúng ta mất một khoảng thời gian nhất định để đun sôi nước, vì vậy có thể khó sử dụng trong trường hợp khẩn cấp.

Thẩm thấu ngược là gì?

Tham Thau Nguoc La Gi
Quy trình lọc RO để lọc nước

Hệ thống nước uống RO được sử dụng trong hàng triệu gia đình để mang lại nguồn nước sạch và an toàn cho gia đình. Các lý do máy lọc nước RO đã trở thành một điều cần thiết cho mỗi gia đình là do vi khuẩn và các tạp chất hòa tan khác bị loại bỏ đến 99.99%. Thẩm thấu ngược là một quá trình đẩy nước sử dụng áp lực qua màng thẩm thấu ngược bán thấm để khử khoáng hoặc khử ion nước. Máy lọc nước RO sử dụng màng bán thấm cho phép các phân tử nước đi qua nó, tuy nhiên không cho phép muối hòa tan, vi khuẩn và pyrogens đi qua màng.

Ưu điểm của thẩm thấu ngược là gì?

Các chất gây ô nhiễm có trong nước khi đi vào cơ thể sẽ dẫn đến một số vấn đề sức khỏe như mệt mỏi, đầy hơi, tiêu chảy, giảm cân, chán ăn và các bệnh về đường tiêu hóa. Máy lọc nước RO, cũng được coi là máy lọc nước tốt nhất để sử dụng tại nhà , loại bỏ mầm bệnh và vi khuẩn có hại để làm cho nước hoàn toàn an toàn cho tiêu dùng. Nước qua màng xử lý RO không chỉ tinh khiết mà còn tuyệt vời về mùi và hương vị. Điều này là do hệ thống RO loại bỏ khoảng 99.99% hóa chất từ ​​nước máy. Vì vậy, bạn không phải chịu đựng mùi của Clo dư thừa nữa. Với việc loại bỏ chì, thủy ngân, clo, amiăng, hệ thống RO làm giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh và bệnh tật.

Cuối cùng: Nước đun sôi so với nước lọc RO

Máy lọc nước RO là một quá trình tiên tiến giúp loại bỏ các tạp chất hòa tan như muối và kim loại nặng từ nước để làm cho nó phù hợp để tiêu dùng. Nước sôi chỉ giết chết các vi sinh vật nhưng không loại bỏ kim loại nặng ra khỏi nước khiến nó không an toàn để tiêu thụ. GEYSER cung cấp một số máy lọc nước tốt nhất để sử dụng tại nhà với nhiều mức giá, tính năng và công nghệ khác nhau. Để tìm hiểu thêm về máy lọc nước GEYSER, hãy truy cập 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi lại
+
Gọi cho tôi!