Tại sao nước lọc được ưa thích hơn nước đóng chai?

Drink Water

Trong lối sống hiện đại ngày nay, việc mua một chai nước có sẵn ở mọi ngóc ngách, rất tiện lợi. Tuy nhiên, sự thật là nó làm hại bạn nhiều hơn lợi.

Mọi người đều biết sự thật phổ biến về các vấn đề môi trường của việc sử dụng chai  nhựa đặc biệt là chai nhựa kém chất lượng, nhưng rất ít người biết về loại vấn đề có thể gây ra cho cơ thể bạn. Nước đóng chai có chứa một hóa chất gọi là Bisphenol A (BPA) khi tiếp xúc với nhiệt có thể chuyển thành ‘estrogen xấu’ và có thể dẫn đến nhiều loại ung thư. Và đây chỉ là một trong những hóa chất độc hại có dây buộc phần bên trong của chai nước bằng nhựa. Các hóa chất khác bao gồm Polyetylen Terephthalate (PET) và Phthalate.

Đối với những chai nhựa kém chất lượng, khiến chúng dễ bị dính nước bọt, cặn thức ăn và các chất gây ô nhiễm khác khi tái sử dụng, và loại thứ hai, được sử dụng để làm cho nhựa đặc biệt là chai polyvinyl clorua (PVC) linh hoạt hơn. PVC tình cờ được biết đến là dạng nhựa độc hại nhất thế giới.

Đây chỉ là khía cạnh sức khỏe của tác hại của nước đóng chai. Cũng có niềm tin rằng độ tinh khiết của nước đóng chai là nghi vấn. Chưa kể các chi tiêu không cần thiết của việc mua chai sau khi thay vì tìm nguồn nước uống từ một nhãn hàng uy tín đã được chứng minh và đáng tin cậy trong máy lọc nước. Đó là nơi mà Hệ thống lọc nước tiên tiến và công nghệ tiên tiến của GEYSER ra đời, để mang đến cho gia đình bạn sức khỏe tốt mà họ xứng đáng có được.

Máy lọc nước cung cấp các giải pháp tốt nhất khi chống lại vấn đề nước đóng chai. Loạt máy lọc nước của chúng tôi đi kèm với các công nghệ RO, NANO, RO_NANO tốt nhất. Công nghệ đó là gì bạn đã biết chưa?

Công nghệ RO là một quá trình lọc và phương pháp lọc nước được sử dụng rộng rãi được đảm bảo để lọc nước. Màng của nó loại bỏ hiệu quả bất kỳ loại chất ô nhiễm nào và cung cấp nước sạch và trong lành cho gia đình bạn. Công nghệ phù hợp đối với cả nguồn nước giếng, có độ cứng cao.

Công nghệ Nano là một phương pháp lọc nước khác hoạt động khác với Công nghệ RO. Công nghệ này hoạt động dựa vào áp lực nước, không cần sử dụng điện và không có nước thải. Máy nhỏ gọn phù hợp với nguồn nước đã qua lọc thô.

Công nghệ lọc tích hợp Ro và Nano mang lại cho gia đình bạn không chỉ nguồn nước sạch mà còn giữ lại khoáng chất trong nước. Cho ra 2 nguồn nước: nước tinh khiết để nấu ăn và nước khoáng dùng uống trược tiếp.

Chọn từ một loạt các sản phẩm có sẵn trên cửa hàng trực tuyến của chúng tôi để đưa ra quyết định sáng suốt về việc mua hàng của bạn. Hãy yên tâm, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những nhu cầu từ bạn và đưa ra cho bạn những lời khuyên phù hợp nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi lại
+
Gọi cho tôi!