RO GEYSER  ALLEGRO – NHÂN ĐÔI SỨC MẠNH VỚI SIÊU LÕI LỌC NƯỚC ARAGON BIO

Pngtree Blue Cosmetics Fresh Green Leaf Water Surface Light Banner Image 169596

Với bề dày trên 30 năm hoạt động và phát triển, Geyser được biết đến là thương thiệu cung cấp thiết bị lọc nước gia đình được tin dùng hàng đầu tại Nga và trên 25 quốc gia khác trên thế giới. Xuất hiện tại thị trường Việt Nam với khoảng 10 năm, những chiếc máy lọc nước Geyser đã trở thành một trong những thương hiệu được tin dùng, ưa chuộng và yêu thích trong nhiều gia đình nhờ thiết kế nhỏ gọn, tính năng ưu việt, chất lượng bền bỉ và các dòng máy đa dạng đáp ứng nhu cầu sử dụng và đặc điểm nguồn nước biến đổi của Việt Nam.

Trong số những sản phẩm nổi bật của Geyser, máy lọc nước RO Geyser Allegro chính là một trong những sản phẩm sử dụng công nghệ lọc RO được tin dùng nhờ những cải tiến vượt bậc, những tính năng nổi trội hơn hẳn so với những dòng máy lọc RO thông thường.

Tính năng thông minh

Allegro 5c
Máy lọc nước Geyser Allegro M nhập khẩu nguyên chiếc

Máy lọc nước RO Geyser Allegro loại bỏ hoàn toàn các tạp chất ô nhiễm trong nước, cho ra nguồn nước sạch tinh khiết tự nhiên đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, đảm bảo nước uống được ngay mà không phải đun nấu.

Đặc biệt máy lọc nước này có khả năng giữ và tăng cường các dưỡng chất có lợi cho cơ thể, đảm bảo cho sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Máy  lọc nước RO Geyser Allegro được thiết kế nhỏ gọn với 5 lõi lọc thông minh với màng RO được cấu tạo bởi kích thước khe hở siêu nhỏ 0,0001 micron. Nhờ cấu tạo này nên các chất bẩn đi qua màng RO sẽ bị giữ lại và thải ra ngoài.

Ngoài ra, hệ thống lõi lọc của sản phẩm còn giúp loại bỏ các tạp chất cỡ lớn, rong rêu, rỉ sét, tảo, các chất lơ lửng, không hòa tan trong nước và các màu, mùi vị lạ, các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu độc hại, các kim loại nặng, clo, khí hóa lỏng mà vẫn giữ được hương vị tự nhiên trong nước, làm phong phú, bổ sung muối khoáng, các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể.

Điểm đặc biệt – nâng cấp thêm lõi lọc Aragon Bio

Ngoài những tính năng kể trên, máy Geyser Allegro còn sử dụng thêm lõi siêu lọc nước Aragon Bio tại cấp lọc cuối cùng trước khi nước ra vòi.

Vật liệu lọc Aragon Bio là một trong những vật liệu xử lý nước thông minh tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1 với màng lọc cơ học, trao đổi ion, hấp thụ và diệt khuẩn bằng bạc. Tuổi thọ trung bình của lõi lọc từ 3 – 4 năm hoặc sau khi lọc được 25.000 l nước là cần thay mới.

Aragon Bio
Lõi lọc Aragon Bio

Cấu tạo của lõi lọc Aragon Bio

Lõi lọc Aragon là thành quả của viện nghiên cứu phóng xạ để sử dụng cho các tàu ngầm nguyên tử của Nga. Sản phẩm hiện nay đã được ứng dụng và sử dụng độc quyền tại nhà máy của Geyser phân phối đến hơn 20 quốc gia trên thế giới.

Lõi lọc Aragon có tác dụng diệt khuẩn rất cao. Màng lọc có tiết diện tiếp xúc với nước rất cao lên đến 500m2/gam.

Aragon được chứng minh là có khả năng khử màu, khử mùi, tiêu diệt vi khuẩn và các kim loại nặng đồng thời có tác dụng cân bằng độ pH trong nước. Từ đó làm tăng hiệu quả hấp thụ và trao đổi ion lên đến 20 lần so với các lõi lọc thông thường.

Khả năng lọc bỏ tạp chất của lõi lọc Aragon Bio

Lõi lọc Aragon Bio được chứng minh là có khả năng lọc bỏ được hỗn hợp rỉ sét, cát, tảo và các loại tạp chất lơ lửng có kích thước nhỏ đến 1 micron.

Kim loại nặng và các chất phóng xạ nguy hiểm như chì, cadmium, đồng, stronsi 90, sê zi…lên đến 99%.

Loại bỏ 100% clo dư trong nước, các vi sinh vật đơn bào, đa bào và diệt sạch 100% virut viêm gan A, vi rút rota gây tiêu chảy và các loại vi khuẩn khác như asen, ecoli…

Các hợp chất hữu cơ độc hại như thuốc trừ sâu, chất gây ung thư, thạch tín, asem…có thể lọc sạch đến 99%.

Với hiện tượng nước cứng chứa nhiều canxi lõi lọc Aragon có thể giải quyết triệt để đến 90%. Nước qua lọc mềm hơn đun không bị lắng cặn.

Máy lọc nước Geyser Allegro được trang bị lõi lọc Aragon Bio thế hệ mới được xem là có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các sản phẩm cùng loại. Nhờ kích thước màng lọc nhỏ nên nâng cao được khả năng hấp thụ với các hạt lọc truyền thống.

Máy lọc nước Geyser Allegro dựa vào tính chất trao đổi ion của polime và các ion nhựa giúp cho máy có thể lọc nước hoàn toàn các kim loại nặng như sắt, magie…

Sản phẩm cũng giúp làm mềm nước giảm lượng muối kết tủa từ đó giảm sự lắng cặn trong nước giúp con người hấp thu canxi tốt hơn. Không chỉ tạo ra được loại nước sạch đạt tiêu chuẩn mà nguồn nước sau lọc còn giàu khoáng chất tốt cho sức khỏe.

Chính nhờ những tính năng ưu việt như vậy, các mẫu máy lọc nước Geyser Allegro sử dụng lõi lọc Aragon Bio hiện đang rất được ưa chuộng và tin dùng trên thị trường.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi lại
+
Gọi cho tôi!