Lợi ích sức khỏe từ việc uống nước sạch

Nước Ion Kiềm được Các Bác Sĩ Hàng đầu Khuyên Dùng

Các bác sĩ thường khuyên rằng nên uống tám ly nước mỗi ngày, còn được gọi là quy tắc 8×8. Mặc dù bạn có thể tìm thấy những người chỉ trích quan điểm đó, nhưng việc giữ nước vẫn rất quan trọng đối với sức khỏe nói chung của chúng ta. Trong bài viết này, hãy cùng Đại Hồng Phát tìm hiểu 5 lợi ích của nước uống không thể phủ nhận.

Nước tối đa hóa hiệu suất thể chất của chúng ta

Bạn đã bao giờ nhìn thấy những người trong phòng tập thể dục uống từng ngụm nước thường xuyên giữa thói quen tập thể dục của họ chưa? Đó là bởi vì hoạt động thể chất của chúng ta có thể bị ảnh hưởng nếu chúng ta mất ít nhất 2% lượng nước trong cơ thể. Các vận động viên giảm tới 6-10% trọng lượng nước do cường độ luyện tập, do đó việc uống nước thường xuyên hơn. Vì vậy, uống đủ lượng nước mỗi ngày sẽ giúp bạn giữ được vóc dáng.

Hydrat hóa cũng rất quan trọng đối với não

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng ngay cả mất nước nhẹ cũng có thể làm suy giảm chức năng não. Hắc là một triệu chứng phổ biến của mất nước. Những nguyên nhân này là do não mất khả năng hoạt động do mất chất lỏng. Mất nước thường xuyên cũng có hại cho tâm trạng và sự tập trung của một người và có thể gây mất trí nhớ làm việc cùng với sự lo lắng và mệt mỏi. Vì vậy, nước cũng rất cần thiết cho sức khỏe tâm thần.

Nước giúp giảm đau nửa đầu

Nghiên cứu cho thấy mất nước là một trong những nguyên nhân hàng đầu đằng sau những cơn đau đầu. Giữ đủ nước giúp giảm bớt tần suất và cường độ của các cơn đau nửa đầu, đặc biệt nếu bạn uống nước ấm giúp thư giãn cơ bắp.

Nước rất hữu ích trong việc ngăn ngừa sỏi thận

Sỏi thận là những khối đau đớn của các tinh thể khoáng chất có thể hình thành trong hệ thống tiết niệu của chúng ta. Lượng chất lỏng cao hơn làm tăng thể tích nước tiểu đi qua thận, giúp làm loãng nồng độ khoáng chất, và do đó ngăn chặn sự kết tinh và hình thành sỏi của chúng.

Nước giúp đỡ nôn nao

Rượu là một chất lợi tiểu, có nghĩa là nó làm mất nước cơ thể của chúng ta và do đó cảm giác buồn nôn mà chúng ta có được sau một đêm tiệc tùng. Các triệu chứng như khát nước, mệt mỏi, đau đầu và khô miệng là phổ biến trong nôn nao. Có thể giảm tác dụng của nôn nao bằng cách uống nước trước khi đi ngủ sau khi uống rượu và uống nhiều nước hơn khi bạn thức dậy.

Vì vậy, hãy uống đủ lượng nước trong một ngày từ nguồn sạch như máy lọc nước RO, máy lọc nước Nano để giữ cho mình khỏe mạnh và phù hợp. Để biết thêm về máy lọc nước gia đình và nơi bạn có thể mua, hãy ghé thăm chúng tôi tại www.geyser.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CALL ME
+
Call me!