LỢI ÍCH TỪ NƯỚC HYDRO

123

Nước hydro là gì?

Nước hydro đơn giản là nước tinh khiết có thêm các phân tử hydro được thêm vào. Hydrogen (H2) là phân tử phong phú nhất trong vũ trụ. Đó là một loại khí không mùi, không màu và không vị. Nhưng chỉ trong năm 2007, một nhóm nghiên cứu ở Nhật Bản đã phát hiện ra rằng khí hydro hít vào có thể hoạt động như một chất chống oxy hóa và bảo vệ não khỏi các gốc tự do. Điều này gây ra sự quan tâm đến lợi ích sức khỏe tiềm năng của nó trên toàn thế giới và dẫn đến một số nghiên cứu đột phá.

Phân tử nước bao gồm hai nguyên tử hydro và một nguyên tử oxy. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tử hydro tự do nào có thể được sử dụng bởi cơ thể vì nó liên kết với oxy. Do đó, truyền nước với hydro bổ sung tạo ra lợi ích mà nước thường không thể mang lại.

Hydrogen là phân tử khí tồn tại nhỏ nhất. Do đặc tính độc đáo này, hydro phân tử có thể xâm nhập vào hầu hết mọi cơ quan và tế bào trong cơ thể (bao gồm cả não), nơi nó có hoạt tính chống oxy hóa, chống viêm, giảm cân và chống dị ứng. Hydro phân tử có vẻ như là liệu pháp hoàn hảo mà thế giới đã háo hức tìm kiếm – hầu như không có tác dụng phụ!

Nước hydro có an toàn không?

Chắc chắn rồi. Khí hydro KHÔNG phải là chất lạ nhưng nó là tự nhiên đối với cơ thể vì sau bữa ăn giàu chất xơ, vi khuẩn đường ruột của chúng ta có thể sản xuất hàng lít hydro mỗi ngày.

Có hàng trăm hoặc hơn một ngàn bài báo lâm sàng xác nhận lợi ích sức khỏe của nước hydro. Nó có thể mang lại lợi ích cho tất cả các cơ quan trong cơ thể vì hydro phân tử có thể vượt qua hàng rào máu não, vô hiệu hóa một cách có chọn lọc các gốc tự do ROS / tự do gây hại và trở thành nước để loại bỏ khỏi cơ thể.

10 lợi ích sức khỏe hàng đầu của nước hydro

  1. Giảm mệt mỏi và tăng cường sinh lực
  2. Cách chữa dị ứng
  3. Thúc đẩy sức khỏe tim mạch & mạch máu
  4. Phòng ngừa và điều trị ung thư
  5. Cải thiện bệnh tiểu đường
  6. Chống viêm
  7. Ngăn ngừa & đẩy lùi bệnh thoái hóa
  8. Chống lão hóa
  9.  Giảm béo
  10. Cải thiện trí nhớ và chức năng nhận thức.

Bất kể tên của các bệnh như viêm khớp, viêm da, bệnh Parkinson, lupus, trầm cảm, lo lắng và những người khác. Tất cả các bệnh thoái hóa được gây ra bởi mức độ căng thẳng oxy hóa quá cao với quá nhiều ROS gây tổn hại cho các tế bào và DNA của chúng ta. Hydro phân tử (h2) nhỏ hơn 88 lần so với vitamin C, do kích thước nhỏ nhất và khả năng vượt qua hàng rào máu não, nó có thể giúp loại bỏ các gốc tự do một cách hiệu quả và tăng cường sức khỏe tế bào và sức khỏe tổng thể.

Uống nước hydro là một trong những cách tốt nhất, hiệu quả và tự nhiên để tận hưởng sức khỏe và vẻ đẹp rực rỡ. Ngay tại nhà bạn có thể thưởng tức ly nước diệu kỳ này với máy lọc nước Ro Nano Hydrogen từ GEYSER.  Trong đó bạn có thể lọc nước máy và biến thành nước hydro giàu nhất trên trái đất vì sức khỏe của cả gia đình giàu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi lại
+
Gọi cho tôi!