KHOÁNG CHẤT TRONG NƯỚC UỐNG CÓ QUAN TRỌNG?

Untitled 1

Khoáng chất rất cần thiết cho sức khỏe và nhiều khoáng chất quan trọng như magiê, canxi và kali được tìm thấy trong nước máy.

Khoáng chất góp phần làm cho răng, xương chắc khỏe, da và tóc khỏe mạnh. Chúng cũng rất quan trọng đối với sự tăng trưởng và phát triển của cơ thể. Khi nước tinh khiết ở dạng mưa rơi xuống đất, nó đi qua trái đất và được khoáng hóa với các khoáng chất quan trọng như canxi, kali và natri.Tuy nhiên, trong quá trình đó những khoáng chất tốt cho sức khỏe, nước cũng có thể bị nhiễm các chất độc hại. Điều này là do ô nhiễm và do đó nước này trở nên không phù hợp để tiêu thụ trực tiếp.

Để loại bỏ các hóa chất độc hại, chất thải phân hủy sinh học và vi khuẩn, chúng ta nên sử dụng máy lọc nước. Trong khi máy lọc nước đảm bảo rằng chúng ta chỉ uống nước tinh khiết, hầu hết các máy lọc nước RO cũng loại bỏ các khoáng chất thiết yếu khỏi nước. Điều này là do hầu hết các khoáng chất có các phân tử lớn hơn các phân tử nước và khi nước được đưa qua màng RO, chúng sẽ được lọc ra khỏi nước. Thanh lọc RO là một trong những phương pháp thanh lọc hiệu quả nhất và theo nghiên cứu, máy lọc nước tốt nhất có thể loại bỏ tới 99% các chất gây ô nhiễm. Thật không may, các khoáng chất cũng được lọc ra.

Máy lọc nước công nghệ RO

Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là làm thế nào chúng ta có thể duy trì thành phần khoáng sản trong khi đảm bảo rằng nước được lọc? Trong khi hầu hết các khoáng chất cần thiết cho cơ thể đến từ thực phẩm và thực phẩm bổ sung, các khoáng chất có trong nước cũng rất cần thiết cho sức khỏe. Đây là lý do tại sao bạn phải chọn một máy lọc nước làm sạch nước và bảo tồn hàm lượng khoáng chất. Một lựa chọn là chọn máy lọc nước Nano hay máy lọc nước tích hợp 2 công nghệ RO và Nano giúp tiêu diệt hiệu quả tất cả các vi trùng và vi khuẩn . Nước lọc ra đảm bảo chất lượng nguồn nước uống trực tiếp và đảm bảo giữ lại khoáng chất cần thiết cho cơ thể và đảm bảo nước không có chất gây ô nhiễm.

Máy lọc nước Nano Geyser

Dòng máy lọc nước Geyser từ Tập đoàn Liên Bang Nga, là một trong những dòng máy lọc nước tốt nhất ở Việt Nam. Những máy lọc nước này đi kèm với công nghệ Ro và Nano . Các khoáng chất như canxi và magiê cùng với các chất dinh dưỡng vi lượng như đồng và kẽm đảm bảo bạn có được sức khỏe hàng ngày thông qua nước tinh khiết.

Bằng cách đầu tư vào một máy lọc nước lọc nước và bảo tồn các khoáng chất thiết yếu, bạn sẽ giúp đảm bảo sức khỏe tốt cho gia đình. Vì vậy, hãy chọn máy lọc nước tốt nhất ở Việt Nam và chọn uống nước tinh khiết và tốt cho sức khỏe.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi lại
+
Gọi cho tôi!