Đặc điểm vật liệu siêu lọc nước Aragon Bio?

Untitled 2

Khởi nguồn từ những năm 1980 với nhiệm vụ sản xuất thành công vật liệu giúp xử lý nguồn nước bị nhiễm phóng xá trên tàu ngầm nguyên tử của LB Xô Viết.

Năm 1986, một vật liệu Polime đặc biệt chưa từng có ra đời, đã ứng dụng thành công không những trên tàu ngầm nguyên tử mà còn giúp xử lý nước cho người dân nhiễm xạ bởi sự cố Chernobyl kinh hoàng.

Vật liệu Polime đó được gọi là Aragon không những xử lý tốt chất nhiễm xạ mà còn có khả năng hấp thụ trao đổi ion chưa từng có, và khả năng xử lý khuẩn tuyệt đối, chính vì phát hiện này Aragon đã được phát triển để có thể ứng dụng ngày nay, đây cũng là tiền để cho sự ra đời của công ty Geyser.

Ngày nay chỉ có Geyser có công nghệ sản xuất nối tiếp của vật liệu này. Các polyme của SGS là vật liệu hoàn toàn mới kết hợp bốn loại lọc: lọc cơ học, hấp thụ và lọc thay đổi ion và lọc diệt khuẩn. Không có vật liệu hấp phụ nào được biết đến có thể loại bỏ một loạt các hợp chất hóa học như các polyme của SGS làm.

Lõi lọc Aragon Bio (Bằng sáng chế số 2287356 dd 30.06.2015) kết hợp một số phương pháp xử lý nước: cơ học; trao đổi ion, hấp phụ; hấp phụ điện.

Kết quả xét nghiệm vật liệu Aragon Bio ở Nga và Hoa Kỳ trên virus viêm gan A, norovirus, rotavirus và mô hình virus MS2 thực sự cho thấy loại bỏ hoàn toàn đến nồng độ 108 pc / ml.

Aragon BIO có khả năng giữ lại vi-rút và vi khuẩn được thử nghiệm & xác nhận bởi L’Institut Pasteur.

KẾT QUẢ KIỂM TRA LOẠI BỎ NOROVIRUS VÀ ROTAVIRUS BẰNG LÕI LỌC ARAGON BIO:

Legionella 99.99987%
Salmonella Typhimurium 99,998%
Virus bại liệt 99,84%
Virus Rotavirus 99,99%
Viêm gan siêu vi 96%

 

Ar Bio 01Kích thước lỗ rỗng của lõi lọc Aragon Bio là 0,5 mkm, trong khi kích thước của virus là khoảng 30 con4040nm, tức là nhỏ hơn 15 lần. Nếu không có sự tương tác giữa các lỗ chân lông của vật liệu và virus, thì do kích thước không đáng kể của chúng, chúng sẽ chui qua lỗ chân lông dễ dàng như côn trùng bay qua cửa sổ. Tuy nhiên, như đã xác định, lỗ chân lông của Aragon có điện tích bề mặt cực mạnh, ngược lại với dấu hiệu của virus. Điều này ngụ ý rằng sự tương tác điện xảy ra giữa vật liệu Aragon và virus tương tự như sự tương tác của các điện tích trái dấu.

Vật liệu Aragon có cấu trúc như vậy mà kích thước trung bình của lỗ chân lông là khoảng 0,5 mkm. Do đó điện trường từ hình cầu hoàn toàn trùng lặp thể tích bên trong của lỗ rỗng. Do sự kết hợp của các trường của các khối riêng biệt, một trường điện có độ căng cao được hình thành trong lỗ rỗng. Hãy để Geyser lấy lõi lọc Aragon Bio tiêu chuẩn làm ví dụ. Độ dày của lớp lọc của nó là 30 mm. Để vượt qua rào cản này, virus phải vượt qua một chuỗi xoắn khoảng 40 000 lỗ chân lông tích điện. Bạn đã bao giờ vô tình chạm vào dây trần và cảm nhận nó? Tương tự như vậy, các vi-rút, đi qua lỗ chân lông, nhận được sự phóng điện, nhưng mạnh hơn 1000, cuối cùng dẫn đến phá hủy vỏ bọc virus và làm bất hoạt chính vi-rút.

Khả năng của Aragon Bio thế giới cho tương tác điện được xác định bởi tiềm năng zeta. Tiềm năng này được đo và dường như là 45 mV, cao hơn nhiều so với tiềm năng zeta của các vật liệu trao đổi cation liên quan phổ phổ (5mV).

Người ta đã xác định rằng tiềm năng zeta của Aragon Bio giảm khi kích thước lỗ chân lông tăng lên. Hiệu quả khử nhiễm virus có hành vi tương tự. Đó là lý do tại sao để đảm bảo khử nhiễm virus và vi khuẩn Hộp mực Aragon được sản xuất với độ xốp được chỉ định nghiêm ngặt không quá 0,5 mkm.

KẾT QUẢ KIỂM TRA ĐO ĐIỆN THẾ ARAGON BIO ZETA TÙY THUỘC VÀO ĐỘ XỐP CỦA NÓ:

Eng Ar Bio 04

SỰ KHÁC BIỆT CỦA ARAGON BIO TỪ ARAGON VÀ ARAGON H:

  1. Phân bố lỗ chân lông đơn (0,5 mkm). Để đạt được kích thước lỗ cần thiết khi sản xuất vật liệu lọc Công nghệ được cấp bằng sáng chế Monocondensing được sử dụng, đảm bảo xử lý nước hiệu quả thông qua toàn bộ khối lượng vật liệu lọc trong suốt vòng đời hoạt động.
  2. Giảm kích thước hình cầu (tối đa 5 mkm) Điều này cho phép tăng tiềm năng zeta của vật liệu lọc Aragon Bio bằng cách tăng bề mặt hấp thụ bên trong.
  3. Thành phần vật liệu sinh học.
  4. Bạc kim loại được áp dụng trên bề mặt bên trong của lỗ chân lông.
  5. Tổng kiểm soát chất lượng của mỗi hộp mực tại sản xuất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi lại
+
Gọi cho tôi!