5 lý do nên đầu tư vào máy lọc nước

Untitled 2

Với việc gia tăng dân số, công nghiệp hóa ngày một phát triển dẫn đến suy thoái môi trường đã làm ô nhiễm nguồn nước. Do đó, việc sử dụng máy lọc nước nhằm đảm bảo nước uống của chúng ta có chất lượng tốt là điều cần thiết.

Quá trình lọc của nó tiếp tục giúp thanh lọc, làm cho nó an toàn để uống, cải thiện hương vị của nó và ngăn ngừa bệnh tật.

Vì vậy, hôm nay, chúng ta hãy tìm ra  5 tạp chất mà máy lọc nước có thể loại bỏ

  1. Loại bỏ mầm bệnh

Tiêu chảy, viêm gan A, dịch tả, là những bệnh nhiễm trùng do một loạt vi khuẩn, virus và ký sinh trùng chủ yếu được tìm thấy trong nước bị ô nhiễm. Vì các hạt nguy hiểm này tồn tại trong môi trường trong nhiều tháng và có thể dễ dàng hòa trộn vào nguồn nước uống thông thường, loại bỏ chúng thông qua quá trình lọc công suất cao là điều cần thiết.

Do đó, nếu bạn đang sống trong một khu vực mà tình huống này xảy ra thường xuyên, thì hãy mua một thiết bị máy lọc nước Ro nhằm cung cấp nguồn nước TỐT nhất cho gia đình bạn.

  1. Clo 

Nguồn cung cấp nước sạch mà chúng ta thường nhận được trong nhà có chứa clo và chloramine. Hai hóa chất này được sử dụng để khử trùng chất lỏng và có lợi trong việc loại bỏ hai vi sinh vật. Mặc dù vậy, nó có thể gây ra một số vấn đề như ung thư bàng quang và trực tràng nếu tiêu thụ với số lượng lớn. Do đó, bằng cách lắp đặt máy lọc nước Nano hay Ro tiên tiến về mặt kỹ thuật với than hoạt tính sẽ phá hủy các hóa chất nguy hiểm làm cho nước an toàn khi sử dụng trực tiếp.

  1. Thuốc trừ sâu và hóa chất 

Trong một thời gian, một số hóa chất công nghiệp như kim loại nặng, v.v không thể hòa tan trong nước. Nhưng, với sự đi đầu trong công nghệ, các yếu tố bấp bênh này đã chuyển sang thuốc trừ sâu hữu cơ hiện đại trở nên không thể hòa tan vào nguồn nước.

Những hạt tổng hợp này có thể gây ra các ảnh hưởng sức khỏe cấp tính như bỏng hóa chất, buồn nôn, co giật và thậm chí gây ra các vấn đề sức khỏe mãn tính. Do đó, bằng cách lắp đặt máy lọc nước thẩm thấu ngược (RO) sử dụng quy trình lọc nhiều giai đoạn bằng cách kết hợp các hạt than hoạt tính, những chất gây ô nhiễm này có thể được loại bỏ để làm cho nước an toàn khi uống.

  1. Chì

Đối với bất kỳ nhà máy nước nào, nó phải được kết nối với nguồn chính thông qua một đường ống. Ống nước này thường được làm bằng chì, khi bị ăn mòn trộn với nước uống. Đối với những ống dẫn nước đến với các hộ gia đình, vấn đề phát sinh thông qua các vòi mạ đồng hoặc mạ crôm. Hơn nữa, giới hạn cho phép của chì trong nước là bằng không và nếu tiêu thụ nó có hại cho sức khỏe con người ngay cả ở mức độ phơi nhiễm thấp.

Ở trẻ em, thậm chí một lượng nhỏ có thể làm hỏng hệ thống thần kinh, gây ra khuyết tật học tập, tầm vóc ngắn hơn, khiếm thính và hơn thế nữa. Trong khi đó ở người lớn, nó có thể dẫn đến các bệnh tim mạch, tăng huyết áp và giảm chức năng thận và thậm chí các vấn đề về sinh sản. Do đó, sở hữu RO tiên tiến với lọc carbon hoặc máy lọc 7 cấp độ trở lên được coi là phương pháp tốt nhất để giảm và loại bỏ chì khỏi nước uống.

  1. Florua

Fluoride là một đối tượng khác có thể được tìm thấy trong chất lỏng tiêu thụ trong suốt. Mặc dù được coi là có lợi cho sức khỏe răng miệng, nhưng việc sử dụng quá mức có thể dẫn đến một số tác dụng phụ như ung thư, bệnh nướu răng, rối loạn chức năng tuyến giáp và các bệnh về xương. Do đó, lựa chọn mô hình thanh lọc RO & NANO hoặc kiềm 100% với hệ thống khử trùng cấp lọc từ 5 – 8 và với nước cân bằng pH trong khi thêm khoáng chất tự nhiên.

Bây giờ bạn có quan điểm về các tạp chất có trong nước uống, hãy mua một máy lọc nước chất lượng cao đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong thế giới bị ô nhiễm ngày nay từ GEYSER , công ty độc quyền nhập khẩu máy lọc nước Geyser made in Russia.

Uống nước an toàn, giữ gìn sức khỏe!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi lại
+
Gọi cho tôi!