10 lý do tại sao chúng ta cần lọc nước ngay bây giờ

Banner 1 9 Recovered

Nguồn cung cấp nước địa phương được xử lý để giảm sự hiện diện của các chất gây ô nhiễm, chẳng hạn như vi khuẩn, chì, thủy ngân và các chất ô nhiễm. Tuy nhiên, những chất gây ô nhiễm này đôi khi có thể xâm nhập vào nước thông qua đường dẫn nước không đảm bảo hoặc thông qua việc xử lý không đúng cách một số vật liệu. Để đảm bảo bạn được bảo vệ tốt khỏi những điều này, việc lọc nước tại nơi bạn sinh sống và làm việc là cần thiết . Quá trình thanh lọc giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm có thể đã xâm nhập vào nước uống của bạn. Dưới đây là một số lý do hàng đầu tại sao bạn cần lọc nước .

 1. Giảm nguy cơ ung thư

Hóa chất và các vật liệu độc hại khác có thể xâm nhập vào nguồn nước, làm tăng nguy cơ mắc một số loại ung thư. Loại bỏ những thứ này thông qua lọc nước có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư liên quan đến việc tiếp xúc với các vật liệu này.

 1. Cải thiện hương vị

Một số chất gây ô nhiễm làm nhiều hơn nguy cơ sức khỏe. Chúng cũng có thể ảnh hưởng đến hương vị của nước uống, chẳng hạn như cho nó một hương vị kim loại hoặc một hương vị khó chịu khác. Nước lọc giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm này, có thể cải thiện hương vị của nước uống mà không cần phải đun sôi.

 1. Giảm nồng độ clo

Clo trong nước uống có thể gây ra một loạt các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Chúng bao gồm những điều sau đây:

 • Nguy cơ ung thư cao hơn
 • Vấn đề tim mạch
 • Hen suyễn
 • Dị tật bẩm sinh

Sử dụng hệ thống lọc nước Geyser giúp loại bỏ clo trong nước uống, giúp giảm nguy cơ mắc các vấn đề sức khỏe này. Điều này giúp giữ cho bạn và gia đình của bạn an toàn khỏi bệnh tật và có thể cải thiện chất lượng cuộc sống tổng thể của bạn.

 1. Tiện lợi

Đun sôi nước trước khi sử dụng nó giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm, nhưng đây cũng là một quá trình tốn thời gian, đặc biệt là khi cần một lượng nước lớn hơn. Hệ thống lọc nước cung cấp một cách thuận tiện để loại bỏ các chất gây ô nhiễm đồng thời tiết kiệm thời gian.

 1. Ít chất gây ô nhiễm hệ thống nước

Nếu bạn sống trong một ngôi nhà cũ, đường ống và hệ thống ống nước của bạn có thể đưa đồng và các chất gây ô nhiễm khác vào nguồn nước của bạn. Mặc dù nguồn nước thành phố của bạn đã được xử lý, những chất gây ô nhiễm này vẫn có thể xâm nhập vào nhà bạn khi nước chảy qua các đường ống cũ, bị ăn mòn. Máy lọc nước sẽ giúp bạn loại bỏ mọi các vật liệu này ra khỏi nước uống của bạn.

 1. Mức vi khuẩn thấp hơn
Dehp Benh Da Day Voi Hp
Giảm mức vi khuẩn

E.coli và các vi khuẩn khác có thể gây bệnh nghiêm trọng khi bạn tiếp xúc với chúng trong nước uống. Trong khi một số vi khuẩn này có thể gây ra các triệu chứng nhẹ, chẳng hạn như buồn nôn, một số vi khuẩn khác có thể đe dọa đến tính mạng, đặc biệt là ở trẻ em, người lớn tuổi và những người có hệ miễn dịch kém. Một hệ thống lọc nước Geyser giúp đảm bảo rằng nước uống của bạn không có các loại vi khuẩn nguy hiểm tiềm ẩn này.

 1. Tiết kiệm chi phí

Mua nước đóng chai cung cấp cho gia đình bạn nước không chứa chất gây ô nhiễm, nhưng chi phí mua những chai này có thể tăng lên đáng kể theo thời gian. Đầu tư vào hệ thống lọc nước Geyser sẽ làm số tiền chi cho việc có nước sạch thấp hơn. Điều này có thể thêm vào tiết kiệm đáng kể chi phí trong thời gian dài.

Phương Pháp Chi Tiêu Hợp Lý Cách Tiết Kiệm Tiền Hiệu Quả 2 696x470
Tiết kiện chi phí
 1. Sự xuất hiện carbon thấp hơn
Baitapcacbon 1499506308280
Giảm lượng Carbon trong nước

Sử dụng hệ thống lọc nước có thể làm giảm lượng khí thải carbon của bạn và giúp bảo vệ môi trường. Có sẵn nước tinh khiết trong nhà của bạn có nghĩa là bạn không phải sử dụng chai nước bằng nhựa, gây hại cho môi trường. Bạn cũng đang giúp đỡ bằng cách giảm nhu cầu nước đóng chai góp phần gây thiệt hại cho môi trường thông qua lượng khí thải carbon khi nó được vận chuyển từ nơi này sang nơi khác.

 1. Thực phẩm và đồ uống tốt cho sức khỏe

Hệ thống lọc nước làm được nhiều việc cho bạn hơn là chỉ cung cấp cho bạn nước uống không có chất gây ô nhiễm. Nó cũng cung cấp cho bạn một nguồn cung cấp nước tinh khiết ổn định có thể được sử dụng cho các mục đích khác, chẳng hạn như rửa sạch rau và các sản phẩm khác, chuẩn bị bữa ăn và pha cà phê hoặc trà. Điều này có thể giúp thực phẩm và đồ uống của bạn có vị tươi hơn và giúp bạn yên tâm rằng những gì bạn ăn và uống không có chất gây ô nhiễm có hại.

 1. Thú cưng và cây trồng tốt hơn

Làm sạch nước không chỉ có lợi cho bạn. Nó cũng có lợi cho vật nuôi và cây trồng của bạn. Sử dụng nước tinh khiết khi bạn đổ đầy bát nước của thú cưng giúp giảm nguy cơ tiếp xúc với các chất ô nhiễm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng. Tưới nước cho cây của bạn bằng nguồn cung cấp nước tinh khiết cũng giúp giảm nguy cơ bị tổn hại bởi một số loại vật liệu có thể xâm nhập vào nguồn nước của bạn.
Như bạn có thể thấy, lọc nước Geyser là bước quan trọng để hướng tới lối sống lành mạnh hơn, bền vững hơn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc cung cấp nước của nhà bạn hoặc về lý do tại sao bạn cần lọc nước, xin đừng ngần ngại gọi cho nhóm chuyên gia của chúng tôi. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi lại
+
Gọi cho tôi!